Dịch vụ xử lý vòi, chậu rửa chén inox 304 bị gỉ sét (rỉ sét)

Đại đa số mọi người đều khách quan hoặc chủ quan cho rằng inox 304 không thể gỉ sét. vì thế có khá nhiều hiểu lầm của người sử dụng.

Chúng ta nên hiểu rỏ bản chất của inox 304 nói riêng và các loại inox nói chung, bản chất inox 304 là khó bị ăn mòn chứ không phải  ko bị gỉ sét, sự khác nhau cơ bản của sự gỉ sét ở inox và một số kim loại khác là inox 304 bị gỉ ố bề mặt từ bên ngoài vào và khó bị ăn mòn nhanh. một số kim loại khác bị oxy hóa(gỉ sét) toàn phần từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong.

Hiện tượng inox 304 bị gỉ sét thường gặp ở những sản phẩm nó mặt sản phẩm tương đối song  song với mặt đất, hứng chịu các vật rơi xuống gồm nhiều thứ như bụi, bẩn, các loại axit trong không khí lắng xuống,… cộng với bề mặt không được vệ sinh thường xuyên nên xảy ra hiện tượng oxy hóa bề mặt (gỉ sét bề mặt).

Hình ảnh sản phẩm lắp đặt để thời gian dài không sử dụng cộng với việc lau chùi sản pẩm bằng dung dịch axit

Nếu sản phẩm được sử dụng thường xuyên, thậm chí không cần vệ sinh nhưng có  sử dụng, nước lau  qua bề mặt thì khó xảy ra hiện tượng gỉ sét, nhất là sản phẩm chậu rửa chén inox 304 rất dể bị hiện tượng trên trong quá trình lắp đặt vì trong quá trình này sản phẩm chưa sử dụng và môi trường xây sửa chứa nhiều thành phần có thể làm hư hại bề mặt sản phẩm.

Tiếp theo đó người sử dụng không hiểu bản chất inox 304 nên một số người lấy các dung dịch axit dùng cho mem, sứ (sản phẩm ghi rỏ chỉ sử dụng cho các sản phẩm mem, sứ không sử dụng cho sản phẩm kim loại. xảy ra hiện tượng cháy bề mặt (đen xám) vì là axit đậm đặc nên ăn mòn inox rất nhanh nếu không sử lý kịp thời sản phẩm sẽ bị chuyển màu xám đen vì axit ăn sâu vào bên trong chất liệu.

Sản phẩm chậu rửa chén inox 304 gỉ sét sau khi được TrHi sử lý theo qui trình 

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về bản chất của inox để mọi người có thể bảo vệ sản phẩm của mình được bền đẹp và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ sử lý các sản phẩm inox 304 bị gỉ sét như chậu rửa chén inox 304, các loại sen cây tắm inox 304, vòi rửa chén inox 304, vòi củ sen inox 304, vòi lavabo inox 304,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 32 00 99