Khắc thương hiệu TrHi lên sản phẩm

Chậu sen vòi – TrHi

Gần 10 năm kinh doanh thiết bị nhà bếp – nhà tắm chính hãng. Với tiền thân là nhãn hiệu LuxSian nay với sự ra đời của nhãn hiệu TrHi với mục tiêu và nỗ lực không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phù hợp nhất cho khách hàng, cùng với dịch vụ tốt nhất có thể. Với tiêu chí kinh doanh và dịch vụ để làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Chậu sen vòi – TrHi là Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh chuyên bán sỉ và lẻ các loại vòi nước và thiết bị vệ sinh mang thương hiệu TrHi, là sản phẩm cao cấp độc quyền.

Do thời đại TMĐT phát triển nên hình thức kinh doanh trực tuyến và qua mạng lưới phân phối rộng khắp, phân phối trực tiếp không qua trung gian nên chúng tôi không mất nhiều chi phí thuê mướn mặt bằng, nhân viên,… Tất cả các khoản chi phí này được dành cho việc nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Với chính sách bảo bảo hành sản phẩm từ 1 đến 5 năm sẽ mang đến những trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà các dòng sản phẩm mang thương hiệu TrHi tạo ra.

Sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi là yếu tố tiên quyết của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian đã qua và hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng.

                                                                                                  Chậu sen vòi – TrHi

                                                                                                        Thân chào!