Chính sách bán hàng

Gần 10 năm kinh doanh thiết bị nhà bếp – nhà tắm chính hãng. Với tiền thân là nhãn hiệu LuxSian nay với sự ra đời của nhãn hiệu TrHi với mục tiêu và nỗ lực không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phù hợp nhất cho khách hàng, cùng với dịch vụ tốt nhất có thể. Với tiêu chí kinh doanh và dịch vụ để làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất và dịch vụ tối đa. Một số nguyên tắc bán hàng được chúng tôi tuân thủ như sau:

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI STORE ONLINE

 • Đối với quý khách xem đồng hồ trên hệ sinh thái online của TrHi chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, đúng mẫu mã, chất lượng như đã cam kết.
 • Với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh khách hàng có thể dc nhân viên giao hàng trực tiếp tại nhà.
 • Với khách hàng ngoài tỉnh hàng sẽ được chuyển quan các chành xe ( vì đặc trung hàng nặng và kích thước lớn không thể vận chuyển qua các đơn vị vận chuyển vì có thể bị từ chối và cước phí rất cao.)
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác so giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

 • Giá bán của sản phẩm được niêm yết trên hệ thống là giá bán cuối cùng. Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN Các hình thức thanh toán tại hệ thống như sau:

 • Tiền mặt(Việt nam đồng)
 • Thanh toán COD(Chỉ tại HCM)
 • Chuyển khoản ngân hàng.

5. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

 • Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

6. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

 • Tất cả sản phẩm đã mua đều được đổi lại(sản phẩm chưa sử dụng) sản phẩm khác cao hơn, sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành.
 • Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp hỗ trợ khác nhau theo chính sách bảo hành. Và một số chính sách ngoài bảo hành tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

7. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại trên toàn hệ thống.
 • Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.